Có nên dùng cửa gỗ công nghiệp không
Tin tức

Có nên dùng cửa gỗ công nghiệp không

Tổng quan

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi.có thể nói loại cửa gỗ này khá thông dụng và phổ biến trên thị trường cửa. Kingdoor sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này qua bài viết sau.

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là không phải là gỗ tự nhiên, điều này có lẽ ai cũng biết.Tên quốc tế của gỗ công nghiệp là Wood-Based Panel.

Ưu điểm sản phẩm bằng gỗ tự nhiên là đẹp.

  • Cửa có kết cấu đồng chất, cứng cáp,tạo nhiều kiểu dáng.
  • Nguyên liệu gỗ tự nhiên có nhiều loại và hầu hết được nhập từ các nước châu Á, Bắc Mỹ.
  • cửa gỗ công nghiệp mặt bên ngoài được làm bằng bột gỗ ép .
  • đồng thời tạo nên nhiều mẫu mã pano uốn lượn trông đẹp mắt,cửa gỗ tự nhiên không thể nào làm được.

Cửa gỗ công nghiệp có thể mở theo kiểu thông thường.có thể mở lật, nghiêng hay lùa. Về tạo dáng,cửa có thể là panô. ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác… Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo. bằng ron chì.Hoặc cửa gỗ khắc chạm hoa văn.Với cửa chính thường làm panô gỗ, panô kính, lá sách với kết cấu từ 2 đến 4 cánh.

Dòng cửa công nghiệp tuy rẻ nhưng có rất nhiều ưu thế nổi bật.

Không phải tự nhiên mà dòng cửa này có thể phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Ở phương Tây, gần như họ sử dụng 100% các dòng cửa gỗ công nghiệp.

Cũng như gỗ tự nhiên, có hàng tốt, hàng xấu tùy loại. Người tiêu dùng nên mua sản phẩm ở những công ty có uy tín, thương hiệu. Gỗ công nghiệp loại tốt thường do các công ty lớn, uy tín.đầu tư máy móc và công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu chuẩn. Gỗ công nghiệp kém chất lượng có “tuổi thọ” rất ngắn. một vài năm sẽ bị hỏng, trong khi gỗ tốt có thể sử dụng tới hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa