Bài viết, Báo giá, Tin tức, Uncategorized

Báo Giá Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Mới Nhất Tháng 3/2024

Nội Dung Bài Viết

5/5 - (62 bình chọn)

Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc sẽ phụ thuộc vào giá thành từng khu vực và mẫu mã khác nhau. Đối với sản phẩm cửa nhựa abs hàn quốc là mẫu cửa có màu vân đẹp sáng, rất phù hợp với thiết kế nội thất. Cấu tạo có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lam rất tốt. Nên giá cửa nhựa abs hàn quốc Kotdoor sẽ chênh lệch so với các loại cửa nhựa giả gỗ khác nhau.

* Để nắm rõ về cửa nhựa abs hàn quốc bao nhiêu bộ? Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc gồm bao nhiệu mẫu?. Khách hàng nên liên hệ tổng đài 088.621.9955 ( Mr Văn Triển ) để được nắm rõ chi tiết hơn nhé.

I: Cửa nhựa abs hàn quốc là gì ?

Cửa nhựa abs hàn quốc là một loại cửa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại cửa mà đa số các công trình ở Hàn Quốc nếu muốn được cấp phép xây dựng thì phải lắp đặt loại cửa này.

– Cửa nhựa abs hàn quốc được ưa chuộng nhờ có đặc tính chống cháy lan tốt. Khi cháy thì cửa nhựa abs sẽ bị co lại và chảy xuống đất chứ không cháy lên thành ngọn lửa lớn và bốc ra nhiều khói như cửa gỗ thông thường hay các loại cửa nhựa khác.

cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa abs là gì?

– Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có khá nhiều thương hiệu cửa nhựa abs được nhập khẩu từ Hàn Quốc như Hisung, Daehan, Younglim…

– Cửa nhựa abs thích hợp làm cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh, cửa phòng đơn trong nhà. Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là sự hiện đại, thẩm mỹ, mang đậm phong cách Hàn Quốc.

II: Cấu tạo cửa nhựa abs hàn quốc.

Cửa nhựa ABS là dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu cửa nhựa Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nguyên vật liệu an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, nó dần trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với tính chất chống nước, chống thấm tốt, nó được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt và hoàn thiện các công trình cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ,..

Cửa nhựa abs hàn quốc

Cấu tạo cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa ABS được thiết kế tinh tế, cẩn thận và chặt chẽ với 5 lớp:

1: Ngoài cùng là hai lớp DeCo-Sheet:

Lớp này được làm từ chất liệu nhựa thông cao cấp. Tạo độ che phủ cho bề mặt cửa, tăng tính thẩm mỹ cho dòng sản phẩm bởi định hình hoa văn bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm.

2: Tiếp đến là hai lớp nhựa ABS Sheet.

 Đây là một loại nhựa đặc biệt, tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này. Kết hợp với các chất phụ gia an toàn, mang đến cho cửa có khả năng chống cháy tốt, bền bỉ và vững chắc theo thời gian.

3: Lớp giữa của cấu trúc là lớp gỗ PVC. 

Có khả năng giãn nở và nó được ép và bao bọc xung quanh cánh để tạo độ vững chắc, bền và cố định hình dạng tốt cho cánh. Dễ dàng lắp đặt và bắt khoá. 

4: Đi vào trong là lớp gỗ cứng LVL. 

Lớp này bao gồm các xếp gỗ cứng, chắc chắn được xếp thành nhiều phần, nhiều lớp. Nhằm mục đích hạn chế tối đa hiện tượng giãn nở và cong vênh trong quá trình sử dụng. Ngăn ngừa các kẽ hở có thể có giữa các lớp cấu trúc. Chúng được gắn với nhau nhờ keo chuyên dụng, tạo thành một khối vững chắc và chặt chẽ.

5: Cuối cùng chính là một lớp Honey-Comb. 

Đây là một lớp nhựa tổng hợp, có cấu trúc dạng tổ ong nhằm gia cố vị trí ở giữa, tối đa việc cách nhiệt và cách âm. Mang lại hiệu quả sử dụng rõ rệt cho công trình thi công. Là tiền đề tạo sự thoải mái cho bạn trong quá trình sử dụng.

Giữa các lớp cấu trúc được nối kết, gắn chặt với nhau bằng loại keo chuyên dụng. Kết hợp với quá trình gia công ở nhiệt độ cao, nén ép bằng máy thủy lực 7 tấn trong thời gian 10h. Đã tạo ra dòng sản phẩm với độ dày cánh cửa là 39mm – bền bỉ, an toàn, chắc chắn và không biến dạng theo thời gian.

II: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc.

* Để nắm rõ hơn về báo giá cửa nhựa abs hàn quốc gồm các vấn đề như sau:

 • Cửa nhựa abs hàn quốc là mẫu cửa có 2 kích thước và 2 loại giá khác nhau.
 • Kích thước 900 x 2200 mm sẽ cao hơn với kích thước 800 x 2100 mm.
 • Phụ kiện cửa nhựa abs hàn quốc sẽ phụ thuộc vào khác hàng chọn mẫu từ nhân viên kinh doanh.

1: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc ô kính.

SẢN PHẨMKÍCH THƯỚC (mm)SỐ LƯỢNG (bộ)THÀNH TIỀN (vnđ)
– Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc ô kính900 x 2.20013.800.000 đ
– Khóa tròn trơn pasini1200.000 đ
– Bản lề KP360.000 đ
– Chi phí lắp đặt ( Trong nội thành TP HCM )1350,000 đ
– Vận chuyển ( 5 bộ miễn phí TP HCM )Chuyến
Tổng cộng4.410.000 đ

* Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc có ô kính sẽ cao hơn mức giá cửa abs hàn quốc bình thường.Ô kính sẽ tùy thuộc vào kích thước mức giá chênh lệch từ 400.000 đ – 800.000 đ /ô kính. Để nắm rõ chi tiết hơn khách hàng liên hệ tổng đài 088.621.9955 ( Mr. Văn Triển )

– Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc ô kính.

Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc

Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có ô kính

2: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc lá sách.

SẢN PHẨMKÍCH THƯỚC (mm)SỐ LƯỢNG (bộ)THÀNH TIỀN (vnđ)
– Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc lá sách900 x 2.20013.900.000 đ
– Khóa tròn trơn pasini1200.000 đ
– Bản lề KP360.000 đ
– Chi phí lắp đặt ( Trong nội thành TP HCM )1350,000 đ
– Vận chuyển ( 5 bộ miễn phí TP HCM )Chuyến
Tổng cộng4.510.000 đ

* Cửa nhựa abs hàn quốc là mẫu cửa đa dạng mẫu mã. Trường hợp khách hàng làm sách thông khí để lắp cửa phòng vệ sinh. Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc là mẫu cửa phù hợp nhất. Đa phần khách hàng dùng mẫu cửa này lắp wc, nhưng giá thành sẽ giao động từ 500.000 đ – 900.000 đ/lá sách. Mọi thông tin liên hệ tổng đài 088.621.9955 ( Mr Văn Triển ).

– Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có lá sách.

Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có lá sách

Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có lá sách

3: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc ofix.

SẢN PHẨMKÍCH THƯỚC (mm)SỐ LƯỢNG (bộ)THÀNH TIỀN (vnđ)
– Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc ofix kính900 x 2.20014.300.000 đ
– Khóa tròn trơn pasini1200.000 đ
– Bản lề KP360.000 đ
– Chi phí lắp đặt ( Trong nội thành TP HCM )1350,000 đ
– Vận chuyển ( 5 bộ miễn phí TP HCM )Chuyến
Tổng cộng4.910.000 đ

* Mẫu cửa ofix abs hàn quốc là mẫu cửa cho chiều cao vượt khổ. Ofix sẽ phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu làm ofix kính và ofix ván. Trường hợp làm ofix kính sẽ có giá từ 900.000 đ. làm ofix ván sẽ có mức giá 1.500.000 đ. Để nắm rõ chi tiết hơn khách hàng liên hệ tổng đài 088.621.9955 ( Mr Văn Triển )

– Mẫu cửa abs hàn quốc có ofix kính.

Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có ofix kính

4: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc chỉ nhôm.

SẢN PHẨMKÍCH THƯỚC (mm)SỐ LƯỢNG (bộ)THÀNH TIỀN (vnđ)
– Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc chỉ nhôm900 x 2.20013.600.000 đ
– Khóa tròn trơn pasini1200.000 đ
– Bản lề KP360.000 đ
– Chi phí lắp đặt ( Trong nội thành TP HCM )1350,000 đ
– Vận chuyển ( 5 bộ miễn phí TP HCM )Chuyến
Tổng cộng4.210.000 đ

* Khách hàng muốn làm cửa nhựa abs hàn quốc có chỉ nhôm. Giá thành sẽ phát sinh theo từng đường ngang và đường cao. chỉ nhôm có giá từ 500.000 đ – 800.000/bộ chỉ nhôm. 

– Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có chỉ nhôm.

Mẫu cửa nhựa abs hàn quốc có chỉ nhôm

III: Ưu nhược điểm cửa nhựa abs hàn quốc.

1: Mẫu cửa nhựa abs quốc hiện đại.

-Liên tục cập nhật những mẫu mới theo xu hướng kiến trúc hiện hành. Cùng với 9 tone màu linh động phù hợp với mọi không gian nội thất.

cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa abs KOS 102

2: Cửa nhựa abs hàn quốc có độ bền cao.

Cửa được làm 100% từ nhựa Abs tên gọi đầy đủ là  Acrylonitrin Butadien Styren. Một loại nhựa có độ dẻo cao, rất bền và chịu nhiệt tốt. Do đó khi làm nên cánh cửa, cửa sẽ có được độ mềm dẻo, chắc chắn, chịu lực va đập mạnh. Đặc biệt có khả năng chống nước tuyệt đối. Nên cửa có thể sử dụng cho cả phòng ngủ và vệ sinh.

Cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa abs mẫu ô kính KOS 101A

3: Cửa nhựa abs hàn quốc không cong vênh, co nhót, mối mọt.

-Đây là nhược điểm thường xuyên xảy ra đối với cửa gỗ tự nhiên bởi  làm từ những sớ gỗ tự nhiên. Cửa nhựa Abs hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này nhựa vì được nung nấu ở nhiệt độ cao, ép thủy lực chắc chắn. Ngoài ra còn được xử lý hóa chất không cho mối mọt xâm nhập.

Cửa nhựa abs hàn quốc

Cửa nhựa abs kos 101 chống cong vênh, mối mọt

4: Cửa có trọng lượng nhẹ, đóng mở êm ái.

-Trọng lượng cửa nhựa ABS Hàn Quốc nặng khoảng 35-40kg, đóng mở cửa êm ái. Bên trong khung được gia cố thêm jont cao su chống ồn, cách âm.

Cửa nhựa abs KOS 110 lượn sóng, uyển chuyển phong cách ngôi nhà

5: Cửa dễ bảo hành bảo trì, dễ dàng lắp đặt.

– Cửa nhựa abs có cấu tạo khung bao bằng thép, nên có thể chịu lực rất tốt. Bởi vì vậy, cửa nhựa abs hàn quốc khi bảo hành sẽ dễ dàng hơn các cửa nhựa giả gỗ khác.

Cửa nhựa abs KOS 116 -A kiểu dáng hoa văn sắc sảo

6: Thân thiện với môi trường.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường. Hạn chế việc khai thác rừng quá mức để lấy gỗ tự nhiên. Góp phần lớn trong việc bảo vệ rừng, xây dựng hành tinh xanh-sạch-đẹp.

Cửa nhựa abs kos 111 Mẫu dáng đơn điệu

7: Báo giá cửa nhựa abs hàn quốc chính hãng.

Giá cửa nhựa Abs Hàn Quốc chỉ bằng 1/3 so với giá cửa tự nhiên. Nhưng lại sở hữu những tính năng ưu việt. Ngại ngùng gì mà không cùng chúng tôi trải nghiệm thêm về dòng sản phẩm cửa nhựa tối ưu này.

Cửa nhựa abs hàn quốc kos 113 đơn giản giá rẻ

 

IV: Cách phân biệt báo giá cửa nhựa abs hàn quốc Kos chính hãng.

Việc mua trúng hàng nhái, hàng loại 2 kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa sau này. Vậy, quý khách hàng khi mua hàng hãy chú ý những đặc điểm nhận dạng sau để không bị đánh lừa.

Bảng màu cửa abs kos chính hãng

Cửa nhựa Abs Hàn Quốc thương hiệu KOS thuộc phân khúc cửa cao cấp. Sử dụng cho cả vị trí phòng ngủ và cửa Wc bởi những tính năng ưu việt.

V: Cách lắp đặt cửa nhựa abs hàn quốc.

* Lắp đặt cửa nhựa abs hàn quốc là một quá trình có thể thực hiện bởi một người thợ chuyên nghiệp hoặc bạn tự thực hiện nếu bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để lắp cửa nhựa abs hàn quốc:

* Các công cụ cần chuẩn bị khi lắp cửa.

 • Cửa nhựa abs hàn quốc
 • Khoan và mũi khoan
 • Bản lề
 • Tay nắm cửa
 • Dụng cụ đo lường
 • Búa
 • Các loại vít và bulong
 • Dây đo
 • Đinh và bản mắt
 • Keo dán (tuỳ trường hợp)

Bước 1: Đo kích thước và chuẩn bị cửa:

 • Đo kích thước lỗ cửa và cửa nhựa abs hàn quốc để đảm bảo cửa vừa vào lỗ cửa.
 • Kiểm tra xem cửa có cần điều chỉnh kích thước hay không.
 • Nếu cần, cắt cửa nhựa để phù hợp với lỗ cửa.

Bước 2: Lắp bản lề:

 • Đặt cửa nhựa lên khung cửa sao cho nó ở vị trí đúng.
 • Đặt bản lề trên cửa và khung cửa, đảm bảo chúng nằm trên cùng một trục.
 • Sử dụng mũi khoan để đục lỗ và gắn bản lề bằng vít hoặc bulong.

Bước 3: Lắp tay nắm cửa:

 • Đặt tay nắm cửa ở vị trí bạn mong muốn, thường ở giữa cửa hoặc ở độ cao phù hợp.
 • Đánh đinh hoặc gắn bằng vít tay nắm cửa vào cửa gỗ.

Bước 4: Kiểm tra và điều chỉnh:

 • Mở và đóng cửa để đảm bảo nó hoạt động trơn tru và không bị kẹt.
 • Đảm bảo rằng bản lề và tay nắm cửa được gắn chặt và an toàn.
 • Kiểm tra tính thẩm mỹ của cửa sau khi lắp đặt.

Bước 5: Điều chỉnh cuối cùng và hoàn thiện:

 • Điều chỉnh cửa nếu cần thiết để đảm bảo nó đóng lại hoàn hảo và không bị rò rỉ ánh sáng.
 • Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng keo dán để bám chặt cửa vào khung cửa.

Lưu ý rằng quy trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại cửa và khung cửa bạn sử dụng. Nếu bạn không tự tin trong việc lắp cửa gỗ, nên thuê một người thợ chuyên nghiệp để đảm bảo lắp đặt chính xác và an toàn.

V: Các sản phẩm chống nước, chống mối mọt.

1: Cửa nhựa composite .

*** Link tham khảo: 

Báo Giá Cửa Nhựa Composite – Mẫu Cửa Nhựa Chống Nước

2: Cửa nhựa gỗ giá rẻ.

*** Link tham khảo: 

Báo Giá Cửa Gỗ Giá Rẻ | Mẫu Cửa Công Nghiệp Phòng Ngủ

3: Cửa nhựa đài loan .

*** Link tham khảo: 

Cửa Nhựa Đài Loan Giả Gỗ – Mẫu Cửa Giá Rẻ Tháng 11/2023

4: Cửa thép vân gỗ .

*** Link tham khảo: 

Báo Giá Cửa Thép Vân Gỗ Giá Bao Nhiêu 1m² Tháng 3/2024

5: Cửa vòm nhựa composite .

*** Link tham khảo: 

Cửa Vòm Nhựa Composite | Xu Hướng Mới Nhất Năm 2023

VI: Thông tin liên hệ báo giá cửa nhựa abs hàn quốc.

– Hệ thống showroom:

Showroom 1: 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Showroom 2: 731 Lê Hông Phong, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Showroom 3: 639 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 4: 205 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Related Posts

2 thoughts on “Báo Giá Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Mới Nhất Tháng 3/2024

 1. Hoang viết:

  sản phẩm rất tootd, cảm ơn sản phẩm của bạn

 2. NQT viết:

  sản phẩm tốt quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *