Cho dù có rất nhiều loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau hiện đại hơn. những loại cửa tự nhiên vẫn được ưa chuộng và yêu thích .Bởi sự mộc mác và thân thiện vốn có mà không loại cửa nào có được.

Màu sắc của gỗ thể hiện sự ấm cúng với hình thù vân, màu sắc thể hiện vẻ đẹp riêng.

Cửa gỗ tự nhiên là gì?

Sản phẩm được làm từ các loại gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh.Có kết cấu chắc chắn và rất ổn định.

Tuy nhiên giá thành của chúng so với gỗ công nghiệp thì đắt hơn rất nhiều. Do đó không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng chúng.

Các loại cửa thông dụng đó là.

  • Cửa căm xe
  • Cửa sồi
  • Cửa Nam Phi

Về ưu điểm cửa cửa công nghiệp:

Gỗ tự nhiên là loại gỗ có tuổi thọ cao, chúng rất ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt . Với mỗi loại cửa lại có độ bền đẹp khác nhau.

Tùy thuộc vào xuất xứ và số năm khai thác của chúng. Vì vậy cửa làm bằng gỗ tự nhiên có giá trị rất cao là như vậy. Gỗ phù hợp làm cửa gỗ thông phòng và cửa mặt tiền hoặc cửa sổ.

Cửa Kingdoor gỗ tự nhiên đẹp có thể kết hợp với mọi chất liệu từ khác. Mục đích để bố trí cửa hợp lý trong căn nhà từ thô sần, gai góc, đến bóng nhẵn.Khi ứng dụng cửa trong thực tế, nó lại biến đổi linh hoạt để phù hợp với mỗi không gian.

Hiển thị 1–12 của 169 kết quả

Show sidebar