Bài viết, Báo giá, Tin tức, Uncategorized

Cấu Tạo Cửa Gỗ Công Nghiệp Mdf | Gỗ An Cường

5/5 - (2 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn các vật liệu xây dựng,trang trí nội thất không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ .Mà còn phải đảm bảo về chất lượng và tính bền vững. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, độ bền và giá cả.Cửa gỗ công nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và công trình xây dựng. Hãy cùng Kotdoor khám phá cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf giá rẻ về điểm nổi bật và lợi ích mà cửa gỗ công nghiệp mang lại trong bài viết dưới đây nhé

1 Khái niệm cửa gỗ công nghiệp mdf là gì?

Cửa gỗ công nghiệp Mdf là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ tấm gỗ Mdf (Medium Density Fiber),và gỗ veneer, nhập khẩu từ Malaysia theo tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng chịu lực và kháng ẩm cao. Cùng với các loại vật liệu phủ bề mặt như melamine, laminate, hoặc sơn PU để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

2.Phân loại cửa gỗ công nghiệp mdf giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp mdf có 4 loại :

2.1 Cửa gỗ công nghiệp mdf sơn

 • Cửa gỗ công nghiệp Mdf sơn là quá trình tận dụng gỗ vụn xay thành bột kết hợp với keo chuyên dụng nén ép thành tấm. Với lõi ván là ván công nghiệp, kết hợp với lớp bề mặt phủ sơn NC, PU. Tạo ra từng loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau.
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf

Mẫu cửa công nghiệp Mdf sơn

2.2 Cửa gỗ công nghiệp mdf verneer

 • Cửa gỗ công nghiệp Mdf Veneer là tên gọi tắt của ván Mdf đã được dán bề mặt Veneer. Các loại bề mặt Veneer được phủ lên Mdf thường có vân sồi, xoan,…
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf

Mẫu cửa gỗ công nghiệp Mdf Verneer

2.3 Cửa gỗ công nghiệp mdf melamine

 • Cửa gỗ công nghiệp Mdf melamine là một loại gỗ công nghiệp .Với cốt gỗ bên trong là Mdf và có phủ bề mặt  giấy melamine
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf

Mẫu cửa gỗ công nghiệp Mdf melamine

2.4 Cửa gỗ công nghiệp mdf Laminate

 • Cửa gỗ công nghiệp Mdf Laminate là một loại cửa gỗ công nghiệp,.Trên bề mặt phủ lớp laminate với nhiều màu đa dạng

Mẫu cửa gỗ công nghiệp mdf laminate

3. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf Giá rẻ

 • Cấu tạo khung :

Khung bao cửa gỗ công nghiệp Mdf được cấu tạo từ gỗ thông NewZeland.Đã qua xử lý chống mối mọt và dùng keo ghép lại chắc chắn. Sau đó sẽ được phủ mặt và 2 bên cạnh bằng ván MDF An Cường tùy theo mã mà quý khách đã yêu cầu

 • Cấu tạo cánh :

Lớp thứ 1: được tạo thành từ gỗ thông New Zeland đã qua xử lý .Để hạn chế mối mọt và cong vênh. Sau đó được bắn dính những thanh gỗ lại với nhau theo hình ô vuông đúng kích thước tại công trình.

Lớp thứ 2: Là giấy tổ ong được ép vào những lỗ rỗng của khung xương trong các ô vuông. Để tăng khả năng cách âm và cách nhiệt ở mức tốt nhất.

Lớp thứ 3: Khi đã hoàn thiện được khung xương bên trong. Thì bề mặt của cửa sẽ được phủ quanh hoàn thiện là lớp ván Mdf an cường theo mã màu quý khách yêu cầu.

3.1 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf Sơn

 • Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đã qua xử lý.
 • Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF).
 • Bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm.
 • Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Veneer (gỗ tự nhiên lạng).Tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc.
 • Lớp Sơn được ép lên bề mặt đa dạng và phong phú và có vân đẹp.

3.2 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf verneer

 • Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đã qua xử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp Mdf dày 6mm.
 • MDF là viết tắt của từ (Medium Density Fiber) là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng. Ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Veneer (gỗ tự nhiên lạng) tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp Veneer được ép lên bề mặt đa dạng và phong phú nhiều loại gỗ quý hiếm và có vân đẹp.
 • Bên trong là lõi Honey-comb (giấy tổ ong).
 • Bảng màu vân gỗ Veneer: có 6 mẫu vân gỗ ( Sapele, Teak, Bubinga, Ash, Xoan đào, Căm xe)

3.3 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf melamine

 • Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đã qua xử lý.Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp mdf
 • MDF melamine  là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng .Ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm, bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Melamine tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp Melamine hoặc được ép lên bề mặt đa dạng và phong phú nhiều loại gỗ quý hiếm và có vân đẹp.
 • Bên trong là giấy tổ ong

3.4 Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf laminate

 • Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đã qua xử lý, ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp mdf
 • Mdf laminate là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng. Ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Laminate (ván gỗ An Cường) tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp Laminate được ép lên bề mặt đa dạng và có vân đẹp.
 • Bên trong là giấy tổ ong
@huyenkotdoor

Cửa gỗ công nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và công trình xây dựng…#kotdoor #cuagogiare #cuagocongnghiep #cautaocua @Cửa Nhựa composite_Kotdoor @Huyền July98

♬ nhạc nền – Huyền-KOTDOOR – Huyền-KOTDOOR

4. Ưu điểm cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf giá rẻ

4.1 Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ:

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf, bề mặt được ép lên 1 lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng nên có thể ép bất kỳ loại gỗ quý hiếm nào mà giá cả không tăng lên bao nhiêu, so với các loại gỗ tự nhiên thì mdf veneer có bề mặt đẹp hơn vì sự liền lạc nguyên tấm và có giá rẻ hơn rất nhiều khoảng 1/3 giá của cửa gỗ tự nhiên theo bề mặt veneer.

4.2 Đa dạng mẫu mã:

Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo nên có thể làm nhiều mẫu và đa dạng và có thể ép nhiều vân gỗ đẹp và quý hiếm theo thị hiếu người tiêu dùng tùy từng thời điểm.

4.3 Đa dạng màu sắc:

Do bề mặt là lớp gỗ veneer mỏng để tạo vân và màu sắc nên có thể chọn nhiều loại vân gỗ đẹp và quý hiếm tùy thích phù hợp với mọi không gian nội thất.

4.4 Độ ổn định cao:

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp có ổn định cao nên không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ và không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết, thay đổi nhiệt độ và có khả năng chống mối mọt cao.

4.5 Cách âm cách nhiệt tốt:

Do kết cấu bên trong cửa có nhiều khoảng trống do khung xương tạo ra nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.

=> Riêng về cửa mdf Melamine và mdf laminate

 • Ván Melamine, Laminate có bảng màu trên 100 mã của hãng An Cường.
 • Cửa có thể sản xuất theo mẫu màu vân gỗ giống nội thất trong nhà.
 • Sử dụng ván MDF cao cấp.
 • Laminate có lớp men phủ chống trầy xước tốt hơn Melamine.
 • Laminate có nhiều mẫu vân gỗ quý, đa dạng và sắc nét hơn.

5. Thông tin liên hệ cấu tạo cửa gỗ công nghiệp mdf

Đường dây nóng – Zalo: 0919495488

Facebook cá nhân: Thanh Huyền

Fanpage: Cửa Gỗ – Cửa Nhựa – Cửa Thép Vân Gỗ Kotdoor

Website:   https://cuagogiare.com.vn

Trang web:  https://kotdoor.com

Email:   huyenkotdoor@gmail.com

6 .Hệ thống showroom cửa hàng cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Mdf

Showroom 1: 10/1F Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn. TP HCM

Showroom 2: Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Showroom 3: P. Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

Showroom 4: Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Showroom 5: QL1K, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, HCM

Showroom 6: Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *