Tin tức

Cửa giá rẻ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng dành cho cửa phòng ngủ

5/5 - (13 bình chọn)

Các loại cửa giá rẻ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng dành cho phòng ngủ , nhà vệ sinh.

     cua-gia -re

Thị trường hiện nay. Đang có nhu cầu đối với các loại cửa giá rẻ. Phân khúc 1 triệu – 3 triệu đồng là rất lớn. Có thể nói đây  là phân khúc có nhiều sự lựa chọn nhất. Cả về chủng loại lẫn kiểu dáng cửa. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng về các loại cửa .

KINGDOOR xin giới thiệu đến gia chủ những loại cửa giá rẻ. Thuộc phân khúc 1-3 triệu đồng/bộ. Để quý khách cùng tham khảo. Hy vọng bài sẽ giúp ích cho quý khách.

I. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐA DẠNG MẪU MÃ

1. Cửa gỗ giá rẻ HDF:

Hiện nay. Dòng cửa gỗ HDF có mức giá giao động từ 1.5 triệu – 2 triệu đồng/bộ. Nhiều ưu điểm nổi bật. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng sang trọng. Bề mặt đa sắc màu đơn giản. Cửa giá rẻ cho phòng ngủ này hòa hợp với không gian thiết kế tổng thể. Khả năng cách âm cách nhiệt tốt, không cong vênh, không bị mọt đục khoét. Đó là những đặc điểm vượt trội so với cửa gỗ tự nhiên.

cua-hdf-gia-rẻ

2. Cửa gỗ giá rẻ HDF Veneer:

Dòng cửa gỗ HDF Veneer có thiết kế tương đồng với cửa gỗ HDF. Nhưng được phủ thêm lớp vân gỗ thật quý như căm xe, xoan đào, sapele, ash, oak,… Giúp cửa có bề mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo. Giá thành chỉ bằng 1/4 giá trị cửa gỗ tự nhiên. Dao động từ 2.350.000d-2.800.000d

            cua-hdf-veneer-giá-rẻ

3. Cửa gỗ giá rẻ MDF:

Dòng cửa gỗ MDF mang tông phẳng hiện đại và sang trọng. Với thiết kế kiểu dáng này,cửa gỗ MDF rất được ưa chuộng. Dành cho không gian sang trọng như phòng họp, khách sạn, phòng làm việc… Bề mặt được phủ lên nhiều lớp vật liệu khác nhau như. Veneer, melamine, laminate… Tạo ra sự đa dạng và đẳng cấp rất riêng. Chính sự khác biệt trong thiết kế nên cách tính giá cửa gỗ MDF cũng rất khác biệt. So với các dòng cửa khác. Giá cả thực tế hiện tại của dòng cửa này khoảng từ 1.600.000-2.800.000d/m2(Tùy bề mặt phủ ngoài).

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng cửa ở phân khúc cao cấp hơn như:

CỬA NHỰA CAO CẤP ABS HÀN QUỐC

CỬA NHỰA GỖ SUNGYU

Xin vui lòng liên hệ HOTLINE 094 110 3355 để được hỗ trợ 24/24.

Related Posts