mua cửa thép chống cháy
Tin tức

Cửa thép chống cháy vào mùa mưa có còn hiệu quả

Giúp Cửa Gỗ Giá Rẻ 5 Sao Đầu Tiên Nhé

Mua cửa thép chống cháy ở đâu thì uy tín chất lượng uy tín.

Hoả hạn cháy nổ là những rủi ro tiềm ẩn, có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Với cửa thép chống cháy không chỉ là phương tiện phòng chống nguy cơ hoả hạn rất tốt mà còn là thiết bị trang hoàng cho văn phòng cao ốc, căn hộ, chung cư, nhà phố thêm lộng lẫy.

Mua cửa thép chống cháy quận 1 có thể liên hệ qua địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNK TRƯỜNG SA
Website: Cửa Thép Chống Cháy
ĐT : (08) 38.941.580 – Fax : (08) 38.941.581

Vậy cửa thép chống cháy có thực sự chống cháy tốt hay không?

Cửa thép chống cháy hay còn có tên khác là cửa thép thoát hiểm được cấu tạo bởi thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Các phụ kiện đi kèm theo như: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy.

Chi tiết sản phẩm:

– Kích thước : Gia công theo đơn đặt hàng
– Khung bao thép nguội mạ kẽm dày 1.5mm.
– Cánh cửa thép nguội mạ kẽm dày 1.2mm.
– Độ dày tổng thể cánh cửa 40mm (± 2).
– Độ dày khung 40 x 100 (± 5mm).
– Joint cao su dọc khung bao.
– Chất chống cháy poly foam/sợi thủy tinh.
– Bộ cửa bao gồm (cánh, khung, sơn hoàn chỉnh).

Cửa thép chống cháy có cấu tạo như kể trên thì ngoài việc phòng chống những đám cháy làn rộng trong các công trình văn phòng cao ốc, trường học, siêu thị thì cửa thép chống cháy sẽ giúp chúng ta có thời thoát hiểm để bảo vệ tính mạng con người.

Ngoài ra trong thời gian đó có thể vận chuyển tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa chống cháy. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Cấu tạo cửa thép chống cháy đã cho chúng ta thấy hết được việc phòng chống cháy là như thế nào, vậy cửa thép chống cháy được lắp ở vị trí nào tốt nhất.

Tuỳ vào những mẫu thiết kế riêng mà có vị trí lắp riêng cho cửa thép chống cháy. Thường ở căn hộ, chung cư hay các văn phòng cao ốc thì loại cửa thép này hay lắp ở lối đi bộ, cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Cửa thép chống cháy có những loại nào để mua

Theo nghiên cứu gần đây của các kỹ sư thì đã cho ra đời nhiều loại như: cửa thép chống cháy đơn(cửa thép chống cháy 1 cánh), cửa thép chống cháy mẹ bồng con, cửa thép chống cháy 2 cánh. Để được tư vấn chọn mua cửa thép chống cháy vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Mua cửa thép chống cháy quận 1 có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNK TRƯỜNG SA

ĐT : (028) 38.941.580 – Fax : (028) 38.941.581

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *