xử lý cửa gỗ công nghiệp ngập nước
Tin tức

Xử lý cửa gỗ công nghiệp ngấm nước hiệu quả nhất

Giúp Cửa Gỗ Giá Rẻ 5 Sao Đầu Tiên Nhé

I: Làm gì khi cửa gỗ công nghiệp chìm trong ngập lụt | Xử lý cửa gỗ công nghiệp ngấm nước ra sao?

Xử Lý Cửa Gỗ Công Nghiệp Nước Hiệu Quả Nhất . Mùa mưa lũ đã đến và triều cường dâng cao khiến nhà nhà bị ngập nước trầm trọng, cửa gỗ công nghiệp được sử dụng cho các loại nhà này hầu như bị ngâm trong dòng nước. Hậu quả là cửa gỗ công nghiệp nhà bạn xuất hiện các đốm trắng, nấm mốc hoặc cong vênh..Vậy làm sao khắc phục tình trạng cửa gỗ công nghiệp bị ngấm nước?

II: Để xử lý tình trạng cửa gỗ công nghiệp ngấm nước, đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

  • Dung dịch làm sạch gỗ
  • Dung dịch dưỡng ẩm gỗ
  • Vải sạch
  • Giấy nhám
  • Chổi quét sơn

Bước 1:

Tháo cửa gỗ công nghiệp ra, sau đó hông cho khô. Lưu ý để nơi khô thoáng, thông gió để làm khô. Tránh đặt nơi quá nóng, hoặc quá lạnh vì như thế gỗ dễ bị nấm mốc hay nứt toác.

Bước 2 – Xử lý các đốm trắng.

Nếu các đốm trắng đã hình thành trên bề mặt cua go cong nghiep. Trộn dung dịch bằng kem đánh răng và baking soda. Nhúng một miếng vải ướt vào trong dung dịch trên, sau đó chà xát nó vào khu vực bị đốm trắng. Đánh bóng khu vực với một miếng vải cotton khô.

lắp đặt cửa gỗ công nghiệp quận 9

Kingdoor chuyên lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại Tphcm

Bước 3 – Sạch nấm.

Nếu cửa gỗ xuất hiện các đốm đen, điều này chỉ ra rằng nước đã thấm vào gỗ, dẫn đến sự hình thành của nấm mốc. Trong trường hợp này, bạn nên làm sạch nấm mốc với một chất tẩy trắng. Sau đó có thể sơn phủ vecni lên bề mặt nếu có thể.

Bước 4 – Chăm sóc đồ gỗ ép bị cong vênh.

Các đồ gỗ ép có thể bị bung hoặc cong vênh do tiếp xúc với nước. Để sửa chữa các hư hỏng, bạn có thể ngâm đồ gỗ ép với một loại dung dịch dưỡng ẩm đồ gỗ cho đến khi chúng phẳng xuống. Lau sạch và làm khô. Sử dụng keo dán gỗ để dán các mặt bị bung, đặt một vật nặng vừa phải lên phía trên. Chờ cho keo khô là bạn có thể sử dụng lại.

chuyên lắp đặt cửa gỗ công nghiệp quận 9

chuyên lắp đặt cửa gỗ công nghiệp quận 9

Fanpage: Cửa nhựa giá rẻ

Hotline: 088.621.9955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *